Ég bjó mér til verulega góðan hafragraut á þessum ííískalda sunnudagsmorgni.
Í þennan hafragraut þarf:
1 dl haframjöl
1 epli - saxað í bita með skrallinu á
1/2 teskeið kanill
1/4 teskeið múskat
2 dl vatn
Vatnið er sett í pott og suðunni leyft að koma upp. Þá er öllu skellt í pottinn, hitinn lækkaður og grautnum leyft að sjóða í 2-4 mínútur.
Síðan má setja örlítinn mjólkurdreitil út á grautinn og jafnvel strá dálítið af púðursykri yfir hann. Svona af því að það er nú sunnudagur.
Ég stalst nú líka til þess að setja smá hnetusmjör út í skálina. Það fékk ekki að vera með á mynd af því það kom svo subbulega út. En gómsætt var það.
Mmm, þetta var gott. Mjög gott.
No comments:
Post a Comment