Nóttin framundan er uppáhalds nóttin mín á árinu. Tjah, fyrir utan áramótin kannski. Ég hef vakað þessa nótt síðan ég var krakki. Iðulega án leyfis og í óþökk foreldra minna.
Í nótt mun ég vaka. Ekki í leyfisleysi að vísu. Á meðan vöku og líklega miklum æsing stendur ætla ég að gæða mér á þessu.
Einungis þrjú innihaldsefni:
Ritzkex
Hnetusmjör
Mjólkursúkkulaði
Raða fáeinum kexkökum á ofnplötu.
Góð skeið af hnetusmjöri ofan á hvert kex.
Búa til samlokur og smella þeim í kæli á meðan súkkulaðið er brætt.
Hver og ein samloka er hjúpuð með súkkulaði.
Inn í ísskáp með þetta í rúmlega hálftíma.
Sleikja súkkulaðileifarnar úr skálinni.
Kveikja á kertum, RÚV og njóta.
Heyrumst.
(Uppskriftin kemur héðan og bestu þakkir til þín Eva fyrir ábendinguna).
This comment has been removed by the author.
ReplyDelete