Apr 9, 2014

Súkkulaðihjúpað Bugles með hnetusmjörsfyllingu.



Ég er mesti hnetusmjörsvinur undir sólinni. Í Breiðholtinu fjúka að minnsta kosti tvær krukkur á viku. Ég treð hnetusmjöri á svo gott sem allt sem ég borða. Nýlega hef ég svo þróað með mér blæti fyrir því að hnetusmjörsfylla allan fjandann.

Í dag var það Bugles.



Framkvæmdirnar krefjast eftirfarandi hráefna:

Bugles
Hnetusmjör
Dökkt súkkulaði


Klippum agnarsmátt gat á lítinn plastpoka og troðum hnetusmjörinu þar í.



Sprautum hnetusmjörinu gaumgæfilega inn í Buglesið.




Bræðum slatta af súkkulaði.



Ljómandi að fá svona gestakokka. Aðallega af því að ég var ónaglalökkuð og þá er bara hreint ekki lekker að fá súkkulaði undir neglurnar. 


Buglesið hjúpað til hálfs.



Þetta er fáránlega ljúffengt. 

Saltbragðið. Súkkulaðið. Hnetusmjörið. Brakið í Buglesinu. 
Bragðlaukarnir dansa. Ég lofa.

Hnossgæti par exelans.

Heyrumst.

2 comments:

  1. Þetta sameinar allt sem vert er að elska. Snakk, súkkulaði og hnetusmjör.

    ReplyDelete