Nei, ég er að ljúga. Hollustunasl?
Ekki að ræða það.
Guð á himnum sko - þetta er svo gott. Salt, súkkulaði og karamella. Hver þarf mann þegar það er vel hægt að njóta ásta með mat? Mmm.
Saltkringlur með súkkulaði og karamellu:
Hálfur poki saltkringlur
1 bolli smjör
1 bolli púðursykur
2 bollar af súkkulaði
Gróft salt
Setjið bökunarpappir í sæmilega stórt eldfast mót. Raðið saltkringlum á botninn.
Bræðið saman smjör og púðursykur. Leyfið blöndunni að þykkna með því að láta hana sjóða í smástund.
Hellið karamellunni yfir saltkringlurnar og hendið þessu inn í ofn á 175° í fimm mínútur.
Kippið mótinu út úr ofninum, hellið súkkulaðinu yfir og aftur inn í ofn með þetta í eina mínútu.
Smyrjið mjúku súkkulaðinu jafnt yfir.
Inn í frysti með þetta í góðan klukkutíma.
Stráið fáeinum saltkornum yfir dýrðina að lokinni fyrstingu.
Ég ætlaði að fá mér einn bita með kaffibollanum eftir kvöldmat.
Ég er sennilega að japla á þeim átjánda.
Heyrumst.
No comments:
Post a Comment