Nei, ég er hvergi nærri hætt tilraunastarfsemi minni með saltkringlur.
Þessi tilraun heppnaðist stórkostlega. Hvílíkt hnossgæti. Enda er hnetusmjör þarna í broddi fylkingar. Þá getur ekkert klikkað. Aldrei.
Súkkulaði - og hnetusmjörssaltkringlur:
150 gr hvítt súkkulaði
1/4 bolli fínt hnetusmjör
50 gr mjólkursúkkulaði
Saltkringlur
Byrjum á því að bræða hnetusmjörið og hvíta súkkulaðið saman.
Setjum bökunarpappír í eldfast mót og hellum blöndunni þar ofan í.
Bræðum mjólkursúkkulaðið og skvettum því yfir. Hér er svo ágætt að renna með hníf í gegnum blönduna.
Þá jafnast hún út og fær fallegt mynstur.
Þrýstum saltkringlunum ofan í gúmmelaðið.
Inn í frystir með þetta í góðan klukkutíma.
Ó, boj.
Hnetusmjör. Súkkulaði. Salt.
Himneskt.
Heyrumst.
NAMM verð að prófa þetta!
ReplyDeleteAlgjörlega!
Delete