Jul 2, 2014

Hnossgæti á miðvikudegi.


Nei, ég er hvergi nærri hætt tilraunastarfsemi minni með saltkringlur. 

Þessi tilraun heppnaðist stórkostlega. Hvílíkt hnossgæti. Enda er hnetusmjör þarna í broddi fylkingar. Þá getur ekkert klikkað. Aldrei. 


Súkkulaði - og hnetusmjörssaltkringlur:

150 gr hvítt súkkulaði
1/4 bolli fínt hnetusmjör
50 gr mjólkursúkkulaði
Saltkringlur


Byrjum á því að bræða hnetusmjörið og hvíta súkkulaðið saman. 


Setjum bökunarpappír í eldfast mót og hellum blöndunni þar ofan í. 



Bræðum mjólkursúkkulaðið og skvettum því yfir. Hér er svo ágætt að renna með hníf í gegnum blönduna.
Þá jafnast hún út og fær fallegt mynstur. 



Þrýstum saltkringlunum ofan í gúmmelaðið. 

Inn í frystir með þetta í góðan klukkutíma.



Ó, boj.

Hnetusmjör. Súkkulaði. Salt.

Himneskt. 

Heyrumst.

2 comments: